ยินดีต้อนรับ ผู้อำนวยการคนใหม่

เมื่อวันที่ 8 ตุลาคม 2567 โรงเรียนวัดสารนารถธรรมาราม ได้จัดพิธีต้อนรับ ผู้อำนวยการนพรัตน์ สวัสดี ในโอกาสเข้ารับตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนอย่างเป็นทางการ โดยมีคณะกรรมการสถานศึกษา คณะครู และบุคลากรทางการศึกษาของโรงเรียน ร่วมแสดงความยินดีอย่างอบอุ่น

การเข้ารับตำแหน่งครั้งนี้เป็นที่คาดหวังว่า ผู้อำนวยการนพรัตน์จะนำพาโรงเรียนวัดสารนารถธรรมารามก้าวสู่ความสำเร็จและพัฒนาการในทุกด้าน ทั้งด้านการศึกษาและการสร้างเสริมสิ่งแวดล้อมการเรียนรู้ที่มีคุณภาพสำหรับนักเรียนทุกคน

โรงเรียนวัดสารนารถธรรมารามขอแสดงความยินดีอีกครั้ง และพร้อมที่จะร่วมมือกันในการพัฒนาโรงเรียนสู่ความก้าวหน้าในอนาคต