ก.ต.ป.น. ติดตาม ตรวจสอบ ประเมินผล และนิเทศการศึกษา 67

โรงเรียนวัดสารนารถธรรมาราม ต้อนรับคณะกรรมการ ก.ต.ป.น. ติดตาม ตรวจสอบ ประเมินผล และนิเทศการศึกษา ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2567

เมื่อวันที่ 2 ตุลาคม 2567 โรงเรียนวัดสารนารถธรรมาราม โดยตัวแทนคณะครูได้ให้การต้อนรับคณะกรรมการติดตาม ตรวจสอบ ประเมินผล และนิเทศการศึกษา (ก.ต.ป.น.) ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2567 นำโดย นางวาริน ศรีสุข ผู้ทรงคุณวุฒิ, นายสุนทร ปกป้อง ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดหนองกันเกรา, นางสาวจิราภรณ์ ชุมพล ศึกษานิเทศก์ชำนาญการ และนางสาวนริสา รอดบำรุง ศึกษานิเทศก์ชำนาญการพิเศษ

คณะกรรมการ ก.ต.ป.น. ได้เข้ามาติดตาม ตรวจสอบ ประเมินผล และนิเทศการศึกษาในภาระงานหลัก 4 ด้านของโรงเรียน ได้แก่ วิชาการ งบประมาณ บริหารงานบุคคล และบริหารงานทั่วไป รวมทั้งติดตามผลการดำเนินงานขับเคลื่อนนโยบายตามปีงบประมาณ 2567 เพื่อพัฒนาคุณภาพการศึกษาให้สอดคล้องกับมาตรฐานการศึกษา

กิจกรรมครั้งนี้จัดขึ้น ณ ห้องประชุม โรงเรียนวัดสารนารถธรรมาราม โดยได้รับความร่วมมือและการต้อนรับอย่างดียิ่งจากคณะครูและบุคลากรในโรงเรียน