ข่าวโรงเรียนวัดสารนารถธรรมาราม: นายสาคร เจริญกัลป์ เกษียณอายุราชการ ร่วมงาน “มุทิตา สหกรณ์ออมทรัพย์ครูระยอง”

เมื่อวันที่ 18 กันยายน 2567 ที่ผ่านมา นายสาคร เจริญกัลป์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดสารนารถธรรมาราม ได้เข้าร่วมกิจกรรม “มุทิตา สหกรณ์ออมทรัพย์ครูระยอง” ซึ่งจัดขึ้นที่ห้องจามจุรี เพลินตาการ์เด้นท์ จังหวัดระยอง โดยกิจกรรมนี้จัดขึ้นเพื่อแสดงความเคารพ ขอบคุณ และเชิดชูเกียรติผู้ที่ได้เกษียณอายุจากการทำงานรับใช้สังคมมายาวนาน

สหกรณ์ออมทรัพย์ครูระยองได้จัดงานเพื่อยกย่องข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาจังหวัดระยองที่ได้เกษียณอายุราชการ โดยภายในงานมีการมอบของที่ระลึกเพื่อเป็นการแสดงความขอบคุณ และมีการแสดงจากวงโปงลางและวงดนตรีลูกทุ่งที่สร้างบรรยากาศแห่งความสุขและความประทับใจ

นายสาคร เจริญกัลป์ ผู้ซึ่งได้อุทิศตนเพื่อการศึกษาและพัฒนาความรู้ให้แก่นักเรียนและชุมชนมาอย่างยาวนาน ได้รับเกียรติและความชื่นชมจากเพื่อนร่วมงานและบุคลากรในแวดวงการศึกษาเป็นอย่างมากในการเกษียณอายุครั้งนี้