โรงเรียนวัดสารนารถธรรมาราม ส่งครูเข้าร่วมอบรมโครงการพัฒนาและส่งเสริมการดูแลนักเรียน

เมื่อวันที่ 12 กันยายน 2567 โรงเรียนวัดสารนารถธรรมารามได้มอบหมายให้ ครูกฤษฎา ปัดชา เข้าร่วมการอบรมในโครงการ พัฒนาและส่งเสริมการดำเนินงานการดูแลช่วยเหลือและคุ้มครองนักเรียน และขับเคลื่อนศูนย์บริหารความสุขและความปลอดภัย ณ ห้องประชุมโรงเรียนชุมชนวัดตะเคียนงาม

โครงการนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างทักษะชีวิตให้กับนักเรียน โดยให้ความสำคัญกับการพัฒนาคุณภาพชีวิตและความปลอดภัยในโรงเรียน ผ่านการดำเนินงานเชิงบูรณาการที่เน้นการช่วยเหลือและคุ้มครองนักเรียนในทุกด้าน ครูกฤษฎาที่ได้รับการมอบหมายให้เข้าร่วมการอบรมนี้ จะนำความรู้และแนวทางการดำเนินงานกลับมาประยุกต์ใช้ในการพัฒนานักเรียนของโรงเรียนวัดสารนารถธรรมารามต่อไป

ทั้งนี้ โรงเรียนวัดสารนารถธรรมารามยังคงมุ่งมั่นที่จะสร้างความสุขและความปลอดภัยในโรงเรียน เพื่อให้นักเรียนมีสภาพแวดล้อมที่เอื้อต่อการเรียนรู้และการพัฒนาทักษะชีวิตอย่างต่อเนื่อง