โรงเรียนวัดสารนารถธรรมาราม มอบรางวัลนักออมยอดเยี่ยมประจำเดือน สิงหาคม

เมื่อวันที่ 12 กันยายน 2567 โรงเรียนวัดสารนารถธรรมาราม ได้จัดพิธีมอบรางวัลนักออมยอดเยี่ยมประจำเดือนสิงหาคม ตามโครงการ “ธนาคารโรงเรียนวัดสารนารถธรรมาราม” เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนมีวินัยในการออมเงิน และสร้างเสริมคุณลักษณะนิสัยที่ดีต่อการใช้จ่ายในอนาคต

ในโอกาสนี้ ด.ญ.อารียา นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 5/4 ได้รับรางวัลนักออมยอดเยี่ยมประจำเดือนสิงหาคม ด้วยความมุ่งมั่นและความมีวินัยในการออมที่โดดเด่น ถือเป็นตัวอย่างที่ดีให้แก่นักเรียนคนอื่น ๆ ในโรงเรียน

พิธีมอบรางวัลจัดขึ้น ณ โรงเรียนวัดสารนารถธรรมาราม โดยมีคณะครูและนักเรียนร่วมเป็นสักขีพยาน เพื่อแสดงถึงความสำคัญของการออมและการพัฒนาทักษะทางการเงินตั้งแต่เยาว์วัย

โครงการ “ธนาคารโรงเรียน” เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่โรงเรียนวัดสารนารถธรรมารามจัดขึ้นเพื่อสนับสนุนการเรียนรู้เรื่องการออมเงิน และมุ่งหวังให้นักเรียนสามารถนำความรู้ที่ได้ไปใช้ในชีวิตประจำวันอย่างมีประสิทธิภาพต่อไป