โรงเรียนวัดสารนารถธรรมาราม ร่วมกิจกรรมมุทิตาจิต แสดงความรักและความผูกพันแก่ผู้เกษียณ

เมื่อวันที่ 6 กันยายน 2567 ที่ผ่านมา คณะครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนวัดสารนารถธรรมาราม ได้เข้าร่วมกิจกรรม “มุทิตา กษิณาลัย ร้อยรักรวมใจ สายใยผูกพัน” เพื่อแสดงมุทิตาจิตให้แก่ผู้บริหารและครูที่เกษียณในเครือข่ายการศึกษาอริยมงคล กิจกรรมนี้จัดขึ้น ณ โรงเรียนวัดหนองกันเกรา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อแสดงความขอบคุณและยกย่องเกียรติคุณของผู้ที่ได้ปฏิบัติงานด้านการศึกษามาอย่างยาวนานและเสียสละเพื่อพัฒนาการศึกษาของชุมชน

ในปีนี้ ผอ. สาคร เจริญกัลป์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดสารนารถธรรมาราม ได้รับเกียรติให้เป็นหนึ่งในผู้เกษียณ ซึ่งทางคณะครูและบุคลากรต่างร่วมกันแสดงความเคารพและความรักด้วยความอบอุ่นและซาบซึ้ง กิจกรรมเต็มไปด้วยบรรยากาศแห่งความผูกพันและการส่งมอบความรักให้แก่ผู้เกษียณที่จะเป็นแบบอย่างให้แก่ครูรุ่นใหม่สืบไป