โรงเรียนวัดสารนารถธรรมาราม ยินดีต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก สพป.นครราชสีมา เขต 4

เมื่อวันศุกร์ที่ 6 กันยายน พ.ศ. 2567 โรงเรียนวัดสารนารถธรรมาราม ได้มีโอกาสยินดีต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษานครราชสีมา เขต 4 (สพป.นครราชสีมา เขต 4) ในการแลกเปลี่ยนเรียนรู้กระบวนการจัดการเรียนการสอนวิชาประวัติศาสตร์ และแนวทางการเป็นโรงเรียนคุณธรรม

ในการนี้ ครูจีรายุทธ ดีมาก และครูนุสรา สีอ่อน ครูผู้เชี่ยวชาญของโรงเรียนวัดสารนารถธรรมาราม ได้เป็นผู้นำเสนอเนื้อหาการเรียนการสอนที่เน้นความเข้าใจอย่างลึกซึ้งในวิชาประวัติศาสตร์ และการบูรณาการแนวคิดโรงเรียนคุณธรรม เพื่อส่งเสริมคุณลักษณะอันดีงามของนักเรียน

กิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้น ณ ห้องประชุมของโรงเรียน โดยมีบรรยากาศการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและประสบการณ์ระหว่างคณะศึกษาดูงานและผู้บริหารโรงเรียนที่เป็นกันเองและสร้างสรรค์ ซึ่งเชื่อว่าจะเป็นประโยชน์ต่อการพัฒนาการศึกษาของทั้งสองฝ่ายในอนาคต

โรงเรียนวัดสารนารถธรรมารามรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสเป็นส่วนหนึ่งในการแลกเปลี่ยนความรู้และประสบการณ์ในครั้งนี้ และขอขอบคุณคณะศึกษาดูงานจาก สพป.นครราชสีมา เขต 4 ที่ให้เกียรติมาเยี่ยมเยียน