โรงเรียนวัดสารนารถธรรมาราม เข้าร่วมกิจกรรมศึกษาดูงาน แลกเปลี่ยนประสบการณ์การบริหารจัดการศึกษา

วันที่ 29 สิงหาคม 2567 โรงเรียนวัดสารนารถธรรมารามได้เข้าร่วมกิจกรรมศึกษาดูงาน เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้ประสบการณ์ ทักษะ และนวัตกรรมใหม่ๆ ในการบริหารจัดการศึกษาภายใต้โครงการพัฒนาศักยภาพผู้บริหารสถานศึกษาและบุคลากรทางการศึกษา ณ โรงเรียนมุกดาลัย อำเภอเมือง จังหวัดมุกดาหาร

ในการนี้ คณะผู้บริหารและบุคลากรจากโรงเรียนวัดสารนารถธรรมารามได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจาก ดร.ชาติชาย ก่อคุณ ผู้อำนวยการโรงเรียนมุกดาลัย คณะครู และนักเรียน ซึ่งได้ร่วมกันแลกเปลี่ยนความรู้ แนวทางการพัฒนาการศึกษา รวมถึงทักษะและนวัตกรรมที่เกี่ยวข้องในการบริหารจัดการโรงเรียน อันจะช่วยส่งเสริมให้เกิดการพัฒนาศักยภาพในด้านการจัดการศึกษาให้ดียิ่งขึ้น

กิจกรรมครั้งนี้นับเป็นโอกาสที่ดีสำหรับการสร้างเครือข่ายความร่วมมือระหว่างโรงเรียนในด้านการพัฒนาการศึกษาอย่างยั่งยืน