อบรมแนวทางปฏิบัติราชการที่ดี

โรงเรียนวัดสารนารถธรรมาราม เข้าร่วมอบรมแนวทางปฏิบัติราชการที่ดี ส่งเสริมวินัยและมาตรฐานวิชาชีพ

เมื่อวันที่ 23 สิงหาคม 2567 โรงเรียนวัดสารนารถธรรมาราม ได้จัดการอบรมในหัวข้อ “แนวทางปฏิบัติราชการที่ดี พัฒนาและรักษาวินัยจรรยาบรรณและมาตรฐานวิชาชีพข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา” ณ ห้องประชุมของโรงเรียน การอบรมครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาได้รับความรู้และแนวทางการเสริมสร้างวินัยในงานราชการ ตลอดจนการรักษามาตรฐานวิชาชีพตามหลักธรรมาภิบาล

การอบรมได้เน้นย้ำถึงความสำคัญของการปฏิบัติราชการอย่างมีจรรยาบรรณ การรักษามาตรฐานวิชาชีพ และการสร้างเครือข่ายความร่วมมือระหว่างบุคลากรในหน่วยงาน เพื่อให้ทุกคนมีวินัยที่ดี และสามารถนำไปปรับใช้ในงานราชการได้อย่างมีประสิทธิภาพ

กิจกรรมครั้งนี้ได้รับความสนใจและการมีส่วนร่วมอย่างเต็มที่จากครูและบุคลากรทุกคน ซึ่งถือเป็นการเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับระบบการศึกษาและการปฏิบัติราชการของโรงเรียน