กิจกรรมสัปดาห์ห้องสมุด

โรงเรียนวัดสารนารถธรรมารามมอบเกียรติบัตรแก่นักเรียนที่เข้าร่วมกิจกรรมสัปดาห์ห้องสมุด

เมื่อวันที่ 23 สิงหาคม 2567 ที่ผ่านมา โรงเรียนวัดสารนารถธรรมารามได้จัดพิธีมอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนที่เข้าร่วมแข่งขันในกิจกรรมต่างๆ ของสัปดาห์ห้องสมุด โดยกิจกรรมที่จัดขึ้นในครั้งนี้มีเป้าหมายเพื่อส่งเสริมการเรียนรู้และพัฒนาความคิดสร้างสรรค์ของนักเรียน อาทิเช่น กิจกรรมวาดภาพระบายสี กิจกรรมเขียนคำขวัญ กิจกรรมเล่าเรื่องจากภาพ และกิจกรรมหนังสือเล่มเล็ก เป็นต้น

พิธีมอบเกียรติบัตรในครั้งนี้ได้รับการสนับสนุนจากคณะครูและผู้บริหารโรงเรียนวัดสารนารถธรรมาราม เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้กับนักเรียนที่มีความมุ่งมั่นตั้งใจในการเข้าร่วมแข่งขันและสร้างผลงานที่โดดเด่น กิจกรรมทั้งหมดนี้ไม่เพียงแค่สร้างความสนุกสนาน แต่ยังเป็นการปลูกฝังให้นักเรียนมีความรักในการอ่านและการเรียนรู้อีกด้วย

โรงเรียนวัดสารนารถธรรมารามมุ่งมั่นที่จะจัดกิจกรรมต่างๆ อย่างต่อเนื่องเพื่อส่งเสริมการเรียนรู้นอกห้องเรียนและพัฒนาศักยภาพของนักเรียนในด้านต่างๆ ขอบคุณนักเรียนทุกคนที่ได้เข้าร่วมและสร้างความประทับใจให้กับกิจกรรมสัปดาห์ห้องสมุดในปีนี้