นิเทศติดตามการจัดการเรียนการสอนเพศวิถีศึกษา

มื่อวันที่ 13 สิงหาคม 2567 โรงเรียนวัดสารนารถธรรมาราม โดย ครูกฤษฎา ปัดชา และ ครูสุรกฤต ทับทอง ครูโรงเรียนวัดสารนารถธรรมาราม ได้ให้การต้อนรับ คุณมธุรส ป้องความดี ศึกษานิเทศก์จากสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาระยอง เขต 2 ในโอกาสที่เข้ามานิเทศติดตามและส่งเสริมการจัดการเรียนการสอนเพศวิถีศึกษา

การนิเทศครั้งนี้มีเป้าหมายเพื่อสนับสนุนและส่งเสริมครูที่ผ่านโปรแกรมพัฒนาครูเพศวิถีศึกษาแบบออนไลน์ ให้สามารถนำความรู้ที่ได้รับมาประยุกต์ใช้ในการจัดการเรียนรู้เพศวิถีศึกษาในห้องเรียนได้อย่างมีประสิทธิภาพ อันจะเป็นประโยชน์ต่อการพัฒนานักเรียนทั้งด้านความรู้และความเข้าใจในเรื่องเพศวิถีอย่างถูกต้องและเหมาะสม

การประชุมและนิเทศครั้งนี้จัดขึ้น ณ ห้องประชุมเล็ก โรงเรียนวัดสารนารถธรรมาราม ซึ่งบรรยากาศเต็มไปด้วยความร่วมมือและความมุ่งมั่นของคณะครูในการพัฒนาการจัดการเรียนการสอนให้มีคุณภาพยิ่งขึ้น