ผู้ใหญ่ใจดีจากบริษัท แลคตาซอย จำกัด

เมื่อวันที่ 23 กรกฎาคม 2567 โรงเรียนวัดสารนารถธรรมารามได้รับการสนับสนุนจากบริษัท แลคตาซอย จำกัด ในการแจกน้ำนมถั่วเหลือง แลคตาซอย ให้แก่นักเรียนทุกคน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนหันมาบริโภคผลิตภัณฑ์ที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย

การได้รับการสนับสนุนในครั้งนี้สร้างความสุขและความตื่นเต้นให้กับนักเรียนเป็นอย่างมาก เนื่องจากน้ำนมถั่วเหลือง แลคตาซอย เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีประโยชน์สูง อุดมไปด้วยโปรตีนและสารอาหารที่ช่วยส่งเสริมการเจริญเติบโตและพัฒนาการทางด้านสุขภาพของนักเรียนทุกคน

โรงเรียนขอขอบคุณบริษัท แลคตาซอย จำกัด ที่เล็งเห็นความสำคัญของการสนับสนุนด้านโภชนาการและสุขภาพสำหรับเยาวชน ซึ่งจะช่วยสร้างนิสัยการบริโภคที่ดีต่อสุขภาพให้กับนักเรียนในอนาคต