รางวัลการแข่งขัน RAYONG 2 Robotic Challenge 2024

เมื่อวันที่ 18 กรกฎาคม 2567 โรงเรียนวัดสารนารถธรรมารามได้จัดพิธีมอบถ้วยรางวัลและเงินรางวัลให้กับนักเรียนที่มีความสามารถและสร้างชื่อเสียงในการแข่งขันโปรแกรม Line Robot Open ระดับชั้น ป.1-ม.3 โดยนักเรียนที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่ ด.ช. คุณมี โจมมะณี และ ด.ช. รุ่งวิทย์ ก่อบุญ จากชั้น ป.6/5

นอกจากนี้ โรงเรียนยังได้มอบเงินรางวัลให้กับนักเรียนที่ได้รับรางวัลชมเชยในรายการแข่งขัน Racing Line Robot Junior ระดับชั้น ป.1-6 ซึ่งมีนักเรียนที่ได้รับรางวัลดังกล่าวคือ ด.ช. ณฐกฤต แสงอุทัย ชั้น ป.4/2 และ ด.ช. ณัฐปวินท์ เดชลิขิตสิริ ชั้น ป.4/3

การมอบรางวัลในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้กับนักเรียนทุกคนในการพัฒนาศักยภาพของตนเองต่อไป โดยทางโรงเรียนหวังว่านักเรียนจะนำความสำเร็จในครั้งนี้ไปเป็นแรงผลักดันในการเรียนและกิจกรรมต่าง ๆ ที่จะเกิดขึ้นในอนาคต