งานวันสุนทรภู่ครั้งที่ 53 นักเรียนคว้ารางวัลวาดภาพจากวรรณคดี

เมื่อวันที่ 28 มิถุนายน 2567 ที่ผ่านมา โรงเรียนวัดสารนารถธรรมาราม นำโดยครูเบญจมาภรณ์ อินทร์อ่อน ได้พานักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันกิจกรรมในงานวันสุนทรภู่ ครั้งที่ 53 ประจำปี 2567 ณ ลานกิจกรรมอนุสาวรีย์สุนทรภู่ ซึ่งเป็นงานที่จัดขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองและส่งเสริมการเรียนรู้เกี่ยวกับวรรณคดีไทย

ในครั้งนี้ นักเรียนจากโรงเรียนวัดสารนารถธรรมารามได้แสดงความสามารถอย่างโดดเด่น โดย ด.ญ.ศรัณย์พร เสน่ห์ คว้ารางวัล รองชนะเลิศอันดับ 1 ในการประกวดวาดภาพจากวรรณคดี ช่วงชั้นที่ 2 และ ด.ช.ศรัณยพงศ์ พุกเขียว ได้รับรางวัล รองชนะเลิศอันดับ 2 ในการแข่งขันเดียวกัน

รางวัลที่ได้รับในครั้งนี้แสดงถึงความสามารถในการสร้างสรรค์ผลงานศิลปะและความรู้ด้านวรรณคดีของนักเรียนที่ได้ฝึกฝนมาเป็นอย่างดี รวมถึงการสนับสนุนและส่งเสริมจากครูผู้สอนที่มีความตั้งใจพัฒนานักเรียนให้มีความคิดสร้างสรรค์และเรียนรู้คุณค่าของวรรณคดีไทย

โรงเรียนวัดสารนารถธรรมารามขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับรางวัล และขอขอบคุณครูเบญจมาภรณ์ อินทร์อ่อน ที่ให้การสนับสนุนและส่งเสริมการเรียนรู้ของนักเรียน